Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Chuẩn Nhất
Chuẩn Bị Nấm Ngọc Cẩu Khô
Sau khi rửa sạch để ráo nước thì anh chị hãy thái mỏng hoa và củ của nấm ngọc cẩu sau đó phơi Âm Can ( Phơi âm can là thuật ngữ phơi trong bóng râm, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, sẽ làm giảm chất lượng của nấm ngọc cẩu ). Anh chị phơi nấm ngọc cẩu đã thái mỏng từ 1 – 3 ngày tùy vào thời tiết hanh khô, chỉ cần miếng nấm queo queo lại là được.
Để tăng vị thơm cho nấm ngọc cẩu thì anh chị nên xao cách thủy, tức là xao nấm ngọc cẩu bằng cách làm nóng chảo xao thông qua hơi nước. Không xao trực tiếp chảo nấm trên lửa.
Nấm ngọc cẩu khô |
Ngoài ra anh chị em có thể đặt mua hàng nấm ngọc cẩu khô chất lượng cao 100% tự nhiên tại đây.
Quy Trình Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô
Cho thêm 200ml mật ong rừng vào bình rượu. Mục đích của mật ong sẽ làm cho rượu ngọt hơn, dịu hơn và giảm độ chát, khó uống của nấm ngọc cẩu.
Với 500gam nấm ngọc cẩu khô anh chị nên ngâm với 5lit rượu là vừa đẹp. Nấm ngọc cẩu khô sau khi ngâm rượu sẽ nở ra khá nhiều.
Yêu Cầu Thành Phẩm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô
Tham khảo sản phẩm rượu nấm ngọc cẩu chất lượng nhất tại đây.
Liên Hệ Mua Hàng
Ngõ 357 – đường Bảo Lương – tổ 26 – phường Yên Ninh – Tp Yên Bái – tỉnh Yên Bái
Điện thoại: 0912.84.0246 – 0986.88.0303
Website: thaoduocmiennui.com
Email: thaoduocmiennui@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét